• หน้าแรก
  • ประกาศ

เปิดให้บริการตรวจสุขภาพเพื่อขอใบรับรองแพทย์ สำหรับนักเรียน/นักศึกษา ม.มหิดล

ประกาศ   ลงวันที่

ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ได้เปิดช่องทางสำหรับ นักเรียน/นักศึกษา ม.มหิดล ให้สามารถขอรับการตรวจสุขภาพเพื่อขอใบรับรองแพทย์ได้แล้วโดยมีช่องทางการติดต่อดังต่อไปนี้

1.ช่องทางปกติ

โดยทำการลงทะเบียนประวัติที่เวชระเบียน ชั้น 2 ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก และรับการตรวจสุขภาพที่ศูนย์ตรวจสุขภาพ ชั้น G ตามปกติ

สามารถศึกษาขั้นตอนการรับบริการได้ตาม link https://www.gj.mahidol.ac.th/main/service/protocol/

2.ช่องทาง Online

โดยลงทะเบียนประวัติ Online ผ่านทาง Website หลังจากนั้นทำการนัดหมาย Online  แล้วมาตรวจสุขภาพในวันที่ได้นัดหมายไว้

*ในการลงทะเบียน Online จะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลประมาณ 1-2 วันทำการ และการนัดหมายจะได้รับการยืนยันภายใน 1-2 วันทำการ

ท่านสามารถศึกษาขั้นตอนการลงทะเบียน และนัดหมาย Online ได้ที่ “3 Steps ตรวจสุขภาพขอใบรับรองแพทย์”

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์ตรวจสุขภาพ โทร 02 849 6600 ต่อ 3004 หรือ 3005 หรือ 1201 ในเวลาราชการ