ข่าวสาร   ลงวันที่

โครงการผลิตพยาบาลวิชาชีพเพื่อศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล  ระหว่าง ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และ โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

รศ.นพ.ธีระ กลลดาเรืองไกร ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก และ นางธษา ศิระวัฒนชัย รองผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก พร้อมด้วย รศ.ดร. พูนสุข เจนพาณิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการผลิตพยาบาลวิชาชีพเพื่อศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล ระหว่าง ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมกาญจนาภิรมย์ ชั้น G ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก (ผ่านระบบ Zoom Conference)​