Case-based approach in sleep medicine

แนวคิดและบทเรียนจากผู้ป่วยในเวชศาสตร์การนอนหลับ : สำหรับแพทย์ ทันตแพทย์ พยาบาลและนักศึกษา

การเรียนรู้จากผู้ป่วยจริง และถ่ายทอดโดยผู้เชี่ยวชาญ เป็นการเรียนรู้ที่ทำให้ได้รับทั้งความรู้ แนวคิด บทเรียน และประสบการณ์ที่ดี สามารถจดจำ นำไปใช้ และถ่ายทอดความรู้ได้ในระยะยาว หนังสือแนวคิดและบทเรียนจากผู้ป่วยในเวชศาสตร์การนอนหลับ (Case Based Approach in Sleep Medicine) สำหรับ แพทย์ ทันตแพทย์ พยาบาล นักศึกษา และบุคลากรทางการแพทย์เล่มนี้ ได้เรียบเรียงขึ้นโดยคณาจารย์ผู้ทรง คุณวุฒิ ด้านอายุรศาสตร์, กุมารเวชศาสตร์, จิตเวชศาสตร์, โสต ศอ นาสิก และทันตแพทยศาสตร์ จากโรงเรียนแพทย์ และโรงพยาบาลชั้นนำระดับประเทศที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญด้านโรคจากการหลับแขนงต่าง ๆ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]